TĐHB - Ngày 12/01, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016, triển khai Chương trình công tác năm 2017.
TĐHB - Trong 02 ngày 10, 11/01/2017, Đoàn xã Phú Thành đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đây là đơn vị được Huyện đoàn Lạc Thủy lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.
Trong 02 ngày 6-7/01, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Chăm Mát lần thứ 22, nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Thành đoàn Hòa Bình chọn làm điểm đại hội cấp cơ sở.
TĐHB - Ngày 11/01, Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh xã Yên Lạc huyện Yên Thủy tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn làm đại hội điểm cấp xã, thị trấn.
TĐHB - Ngày 08 – 09/01/2017, tại UBND xã Sào Báy, Huyện đoàn Kim Bôi chỉ đạo BCH Đoàn xã Sào Báy tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sào Báy lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Ngày 04/01, Ban Thường vụ Đoàn huyện Cao Phong đã chỉ đạo BCH Đoàn chính quyền huyện tổ chức Đại hội điểm khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019 khối các chi đoàn trực thuộc.
TĐHB - Ngày 15/12, tại Hội trường Khối Dân, Cơ quan Huyện ủy, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm việc thực hiện Chỉ thị số 01 CT/TWĐTN ngày 17/5/2013 của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn về việc “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ đoàn”. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – HUV, Bí thư Huyện đoàn dự và chủ trì hội nghị.
TĐHB – Vừa qua, Chi đoàn xóm Rãnh, xã Toàn Sơn tổ chức thành công Đại Hội Chi Đoàn xóm Rãnh, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
TĐHB - Chiều ngày 24/11, Tại Hội trường tầng IV - Huyện uỷ Kỳ Sơn đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Kỳ Sơn và Đoàn cơ sở Trung đoàn tên lửa 250. Về dự và động viên buổi Lễ có đồng chí Hoàng Long – Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Sơn, đồng chí ……
TĐHB - Ngày 11/11, Ban Chỉ đạo Chương trình phát triển thanh niên huyện Lạc Sơn tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với cán bộ, đoàn viên thanh niên.
Trang: 6/22   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.