TĐHB - Ngày 11/01, Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh xã Yên Lạc huyện Yên Thủy tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Huyện đoàn chọn làm đại hội điểm cấp xã, thị trấn.
TĐHB - Ngày 08 – 09/01/2017, tại UBND xã Sào Báy, Huyện đoàn Kim Bôi chỉ đạo BCH Đoàn xã Sào Báy tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sào Báy lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
TĐHB - Ngày 04/01, Ban Thường vụ Đoàn huyện Cao Phong đã chỉ đạo BCH Đoàn chính quyền huyện tổ chức Đại hội điểm khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2019 khối các chi đoàn trực thuộc.
TĐHB - Ngày 15/12, tại Hội trường Khối Dân, Cơ quan Huyện ủy, Ban Chấp hành Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm việc thực hiện Chỉ thị số 01 CT/TWĐTN ngày 17/5/2013 của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn về việc “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ đoàn”. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – HUV, Bí thư Huyện đoàn dự và chủ trì hội nghị.
TĐHB – Vừa qua, Chi đoàn xóm Rãnh, xã Toàn Sơn tổ chức thành công Đại Hội Chi Đoàn xóm Rãnh, nhiệm kỳ 2017 - 2019.
TĐHB - Chiều ngày 24/11, Tại Hội trường tầng IV - Huyện uỷ Kỳ Sơn đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Kỳ Sơn và Đoàn cơ sở Trung đoàn tên lửa 250. Về dự và động viên buổi Lễ có đồng chí Hoàng Long – Trưởng Ban Phong trào Tỉnh Đoàn Hòa Bình, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu – UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Sơn, đồng chí ……
TĐHB - Ngày 11/11, Ban Chỉ đạo Chương trình phát triển thanh niên huyện Lạc Sơn tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo huyện với cán bộ, đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Ngày 09/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Hòa Bình, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 và Bồi dưỡng nâng cao kiến thức hội nhập quốc tế cho 50 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố.
TĐHB - Sáng 11/10, tại nhà văn hóa trung tâm huyện, Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên.
Ngày 15/9/2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã ban hành Công văn số: 1382 CV/TĐTN-TTNTH về việc “Triển khai hiệu quả các hoạt động trọng tâm trong phong trào Học sinh 3 rèn luyện”, trong đó đã triển khai xét chọn danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” các cấp năm học 2015 - 2016 với các tiêu chuẩn sau:
Trang: 6/21   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018
Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền núi phía Bắc và Bắc Trung Bộ khắc phục hậu quả thiên tai