TĐHB - Sáng ngày 07/10, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn tổ chức tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Hòa Bình trong thời kỳ mới”. Về dự và động viên buổi tọa đàm có các đồng chí đại diện ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Hòa Bình, lãnh đạo Huyện đoàn Kỳ Sơn và sự tham gia của hơn 80 đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Vừa qua, tại văn phòng Trường Cao đẳng Nghề Sông Đà, đã diễn ra Lễ bàn giao và tiếp nhận các tổ chức Đảng, Đoàn Thanh niên của Trường Cao đẳng Nghề Sông Đà về trực thuộc tổ chức Đảng, Đoàn Thanh niên thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng CS Việt Nam”, sáng ngày 12/9, Thành đoàn Hoà Bình đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng Đảng là đoàn viên ưu tú thành phố Hoà Bình năm 2016.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác tháng 9 năm 2016 của Huyện ủy, ngày 8/9/2016 Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu về công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016; công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Mai Châu, khóa XXII,nhiệm kỳ 2017 – 2022 và một số nội dung quan trọng khác.
TĐHB - Ngày 26/8, tại Hội trường UBND xã Thượng Tiến, đoàn xã Thượng Tiến dưới sự chỉ đạo của Huyện đoàn Kim Bôi, Đảng ủy xã Thượng Tiến đã tổ chức “Lễ ra mắt chi đoàn Thanh niên cơ quan xã Thượng Tiến” đến dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí trong thường trực Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các bàn ngành đoàn thể của xã cùng 12 đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn lâm thời.
TĐHB - Chiều 10/8, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, tỉnh Đoàn tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016 nhằm báo cáo kết quả công tác bảo vệ ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Tham dự hội nghị có đại diện Công an tỉnh, cơ quan thường trực BCĐ 09 tỉnh, các đồng chí thường trực Tỉnh đoàn và gần 50 CB - CC - VC cơ quan Tỉnh đoàn.
TĐHB - Ngày 20/7/2016 Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội Nghị BCH lần thứ 15, Khoá XVI, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Tới dự hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Giao - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hoà Bình, đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.a
TĐHB - Ngày 13/7, tại Trung Tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thư ký ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức chương trình sơ kết công tác Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2016.
TĐHB - Sáng ngày 12/7, Huyện đoàn Cao Phong tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.
TĐHB - Ngày 11/7, Huyện Đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội Nghi có đồng chí Bùi Thị Thu – Phó Bí thư Huyện uỷ Yên Thuỷ, đồng chí Đỗ Hoàng Giang - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tich Hội LHTN Việt Nam huyện, BTV huyện đoàn, các đồng chí trong cơ quan Thường trực Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.
Trang: 7/21   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ GIÁO DỤC TÌNH YÊU NƯỚC CHO THANH NIÊN
Trưởng Công an xã được nhân dân tin yêu
Kỳ Sơn: Tổ chức chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018
Kim Bôi: Tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ Kim Bôi chung sức xây dựng Nông thôn mới”năm 2018.
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức hội thi tuyên truyền cổ động năm 2018