TĐHB - Ngày 09/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Hòa Bình, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 và Bồi dưỡng nâng cao kiến thức hội nhập quốc tế cho 50 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố.
TĐHB - Sáng 11/10, tại nhà văn hóa trung tâm huyện, Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Phòng Nội vụ huyện tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên.
Ngày 15/9/2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã ban hành Công văn số: 1382 CV/TĐTN-TTNTH về việc “Triển khai hiệu quả các hoạt động trọng tâm trong phong trào Học sinh 3 rèn luyện”, trong đó đã triển khai xét chọn danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” các cấp năm học 2015 - 2016 với các tiêu chuẩn sau:
TĐHB - Sáng ngày 07/10, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Đoàn Hòa Bình phối hợp với Ban Thường vụ huyện Đoàn Kỳ Sơn tổ chức tọa đàm “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Hòa Bình trong thời kỳ mới”. Về dự và động viên buổi tọa đàm có các đồng chí đại diện ban Tuyên giáo tỉnh Đoàn Hòa Bình, lãnh đạo Huyện đoàn Kỳ Sơn và sự tham gia của hơn 80 đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Vừa qua, tại văn phòng Trường Cao đẳng Nghề Sông Đà, đã diễn ra Lễ bàn giao và tiếp nhận các tổ chức Đảng, Đoàn Thanh niên của Trường Cao đẳng Nghề Sông Đà về trực thuộc tổ chức Đảng, Đoàn Thanh niên thành phố Hòa Bình.
TĐHB - Nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng CS Việt Nam”, sáng ngày 12/9, Thành đoàn Hoà Bình đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị cho đối tượng Đảng là đoàn viên ưu tú thành phố Hoà Bình năm 2016.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác tháng 9 năm 2016 của Huyện ủy, ngày 8/9/2016 Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu về công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016; công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Mai Châu, khóa XXII,nhiệm kỳ 2017 – 2022 và một số nội dung quan trọng khác.
TĐHB - Ngày 26/8, tại Hội trường UBND xã Thượng Tiến, đoàn xã Thượng Tiến dưới sự chỉ đạo của Huyện đoàn Kim Bôi, Đảng ủy xã Thượng Tiến đã tổ chức “Lễ ra mắt chi đoàn Thanh niên cơ quan xã Thượng Tiến” đến dự và chỉ đạo chương trình có các đồng chí trong thường trực Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các bàn ngành đoàn thể của xã cùng 12 đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn lâm thời.
TĐHB - Chiều 10/8, tại Trung tâm hoạt động TTN tỉnh, tỉnh Đoàn tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016 nhằm báo cáo kết quả công tác bảo vệ ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016. Tham dự hội nghị có đại diện Công an tỉnh, cơ quan thường trực BCĐ 09 tỉnh, các đồng chí thường trực Tỉnh đoàn và gần 50 CB - CC - VC cơ quan Tỉnh đoàn.
TĐHB - Ngày 20/7/2016 Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội Nghị BCH lần thứ 15, Khoá XVI, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Tới dự hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Giao - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hoà Bình, đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.a
Trang: 7/22   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.