TĐHB - Sáng ngày 12/7, Huyện đoàn Cao Phong tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.
TĐHB - Ngày 11/7, Huyện Đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội Nghi có đồng chí Bùi Thị Thu – Phó Bí thư Huyện uỷ Yên Thuỷ, đồng chí Đỗ Hoàng Giang - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tich Hội LHTN Việt Nam huyện, BTV huyện đoàn, các đồng chí trong cơ quan Thường trực Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.
TĐHB - Sáng ngày 08/7, tại Hội trường Khối cơ quan đoàn thể huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 và công tác Báo cáo viên 6 tháng đầu năm.
TĐHB - Sáng ngày 24/6/2016 tại Hội trường Trung tâm BDCT huyện, Huyện đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn 6 tháng cuối năm 2016.
Ngày 26/6, Cụm thi đua số I miền núi Tây Bắc bộ gồm các tỉnh: Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái do Tỉnh Đoàn Sơn La là cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên”, giai đoạn 2016 – 2020.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016 tại Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
TĐHB - Ngày 16/6, Tại Hội trường nhà văn hóa xã Tòng Đậu, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.
Tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X diễn ra sáng 21/4/2016, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã được bầu giữ chức Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2012-2017.
Sáng ngày 16/4, Ban Tổ chức Trung ương Đảng đã công bố quyết định phân công đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An.
TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), các cơ sở Đoàn trong toàn Thành phố Hòa Bình đã có những hoạt động thiết thực thông qua những nội dung, công việc, hoạt động hết sức cụ thể mừng sinh nhật Đoàn 85 năm.
Trang: 8/22   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018