TĐHB - Ngày 13/7, tại Trung Tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh, Ban Thư ký ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tổ chức chương trình sơ kết công tác Hội và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2016.
TĐHB - Sáng ngày 12/7, Huyện đoàn Cao Phong tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.
TĐHB - Ngày 11/7, Huyện Đoàn Yên Thủy tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016. Dự và chỉ đạo Hội Nghi có đồng chí Bùi Thị Thu – Phó Bí thư Huyện uỷ Yên Thuỷ, đồng chí Đỗ Hoàng Giang - HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tich Hội LHTN Việt Nam huyện, BTV huyện đoàn, các đồng chí trong cơ quan Thường trực Huyện đoàn, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.
TĐHB - Sáng ngày 08/7, tại Hội trường Khối cơ quan đoàn thể huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 và công tác Báo cáo viên 6 tháng đầu năm.
TĐHB - Sáng ngày 24/6/2016 tại Hội trường Trung tâm BDCT huyện, Huyện đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn 6 tháng cuối năm 2016.
Ngày 26/6, Cụm thi đua số I miền núi Tây Bắc bộ gồm các tỉnh: Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái do Tỉnh Đoàn Sơn La là cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên”, giai đoạn 2016 – 2020.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016 tại Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
TĐHB - Ngày 16/6, Tại Hội trường nhà văn hóa xã Tòng Đậu, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.
Tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X diễn ra sáng 21/4/2016, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã được bầu giữ chức Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2012-2017.
Sáng ngày 16/4, Ban Tổ chức Trung ương Đảng đã công bố quyết định phân công đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An.
Trang: 8/22   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.