TĐHB - Sáng ngày 24/6/2016 tại Hội trường Trung tâm BDCT huyện, Huyện đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn 6 tháng cuối năm 2016.
Ngày 26/6, Cụm thi đua số I miền núi Tây Bắc bộ gồm các tỉnh: Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái do Tỉnh Đoàn Sơn La là cụm trưởng đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua “Phối hợp hành động phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên”, giai đoạn 2016 – 2020.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai Chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016 tại Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
TĐHB - Ngày 16/6, Tại Hội trường nhà văn hóa xã Tòng Đậu, Huyện đoàn Mai Châu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.
Tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X diễn ra sáng 21/4/2016, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã được bầu giữ chức Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2012-2017.
Sáng ngày 16/4, Ban Tổ chức Trung ương Đảng đã công bố quyết định phân công đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An.
TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), các cơ sở Đoàn trong toàn Thành phố Hòa Bình đã có những hoạt động thiết thực thông qua những nội dung, công việc, hoạt động hết sức cụ thể mừng sinh nhật Đoàn 85 năm.
TĐHB – Nhằm nâng cao nhận thức, vun đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Vừa qua, Huyện đoàn Yên Thủy long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Đoàn.
TĐHB - Hòa chung với không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỷ niệm 85 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Đoàn huyện Đà Bắc đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, ĐVTN.
TĐHB - Ngày 25/3, tại Hội trường Huyện ủy Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức gặp mặt Tọa đàm "Hiến kế cho Đoàn" kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Chanh - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, phó Bí thư các Đoàn cơ sở.
Trang: 8/21   [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7]  [8]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”