TĐHB - Ngày 25/3, tại Hội trường Huyện ủy Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức gặp mặt Tọa đàm "Hiến kế cho Đoàn" kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Chanh - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, phó Bí thư các Đoàn cơ sở.
TĐHB - Ngày 26/3/2016, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Đình Lập xã Lập Chiệng, đến dự và chỉ đạo chương trình Lễ kết nạp có đồng chí Bùi Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện đoàn Kim Bôi, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND của 02 xã Hợp Kim, Kim Sơn thuộc cụm 7 của huyện và 85 thanh niên ưu tú có mặt dự chương trình.
TĐHB - Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sáng ngày 23/3/2016, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Tọa đàm, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên.
TĐHB - Nhằm thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển, cũng như giúp cán bộ Đoàn cơ sở tháo gỡ những vướng mắc khó khăn. Vừa qua, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Chương trình đối thoại với Lãnh đạo Huyện ủy và cán bộ, Đoàn viên thanh niên huyện.
TĐHB – Vừa qua, Ban thường vụ Huyện Đoàn Lương Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn đã tổ chức tọa đàm đối thoại giữa Lãnh đạo huyện với thanh niên. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các ban, ngành và hơn 150 đoàn viên, thanh niên trong huyện.
TĐHB - Ngày 14/3/2015, Trung ương Đoàn tổ chức đối thoại trực tuyến giữa đồng chí Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh với đoàn viên, thanh niên năm 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tham dự tại điểm cầu Hòa Bình có đồng chí Quách Thế Ngọc– UV Trung Ương Đoàn, Bí thư  Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, lãnh đạo các Ban chuyên môn, văn phòng Tỉnh Đoàn và đông đảo các bạn ĐVTN trên địa bàn.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường xã Kim Bình, huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức Diễn đàn “Hiến kế cho Đoàn” và phát động “Công trình thanh niên dựng xây đất nước” nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2016).
TĐHB - Ngày 18/01/2016, Đoàn Thanh niên Thành phố Hòa Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Thu Hà – Phó Bí thư tỉnh đoàn Hòa Bình; đồng chí: Phạm Xuân Kiều – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2015, triển khai Chương trình công tác năm 2016.
TĐHB - Vừa qua, Huyện đoàn Cao Phong đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
Trang: 9/21       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Triển khai xây dựng đoàn cơ sở “3 chủ động”, giai đoạn 2018 – 2022
Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019