TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), các cơ sở Đoàn trong toàn Thành phố Hòa Bình đã có những hoạt động thiết thực thông qua những nội dung, công việc, hoạt động hết sức cụ thể mừng sinh nhật Đoàn 85 năm.
TĐHB – Nhằm nâng cao nhận thức, vun đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 85 năm rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Vừa qua, Huyện đoàn Yên Thủy long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống kỷ niệm ngày thành lập Đoàn.
TĐHB - Hòa chung với không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Kỷ niệm 85 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Đoàn huyện Đà Bắc đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, ĐVTN.
TĐHB - Ngày 25/3, tại Hội trường Huyện ủy Lạc Sơn, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức gặp mặt Tọa đàm "Hiến kế cho Đoàn" kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Quách Thế Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn Chanh - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, phó Bí thư các Đoàn cơ sở.
TĐHB - Ngày 26/3/2016, Huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Đình Lập xã Lập Chiệng, đến dự và chỉ đạo chương trình Lễ kết nạp có đồng chí Bùi Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện đoàn Kim Bôi, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND của 02 xã Hợp Kim, Kim Sơn thuộc cụm 7 của huyện và 85 thanh niên ưu tú có mặt dự chương trình.
TĐHB - Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sáng ngày 23/3/2016, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Tọa đàm, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với thanh niên.
TĐHB - Nhằm thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng phát triển, cũng như giúp cán bộ Đoàn cơ sở tháo gỡ những vướng mắc khó khăn. Vừa qua, Huyện đoàn Yên Thủy tổ chức Chương trình đối thoại với Lãnh đạo Huyện ủy và cán bộ, Đoàn viên thanh niên huyện.
TĐHB – Vừa qua, Ban thường vụ Huyện Đoàn Lương Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Lương Sơn đã tổ chức tọa đàm đối thoại giữa Lãnh đạo huyện với thanh niên. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các ban, ngành và hơn 150 đoàn viên, thanh niên trong huyện.
TĐHB - Ngày 14/3/2015, Trung ương Đoàn tổ chức đối thoại trực tuyến giữa đồng chí Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh với đoàn viên, thanh niên năm 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Tham dự tại điểm cầu Hòa Bình có đồng chí Quách Thế Ngọc– UV Trung Ương Đoàn, Bí thư  Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, lãnh đạo các Ban chuyên môn, văn phòng Tỉnh Đoàn và đông đảo các bạn ĐVTN trên địa bàn.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường xã Kim Bình, huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức Diễn đàn “Hiến kế cho Đoàn” và phát động “Công trình thanh niên dựng xây đất nước” nhân dịp kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2016).
Trang: 9/22       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Yên Thủy: Trường Tiểu học Yên Trị Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe năm 2019
Bài 39: QUAN ĐIỂM HỒ CHÍ MINH VỀ THANH NIÊN VÀ VIỆC VẬN DỤNG TRONG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ THANH NIÊN VIỆT NAM GĂN VỚI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0.
Tân Lạc: Chàng Thanh niên Người Mường khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ New Zealand
Chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” trong đoàn viên thanh niên
Tuổi trẻ Công an toàn tỉnh Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2019.