Trong khuôn khổ chương trình Hội trại "Sinh viên với biển đảo Tổ quốc 2013" diễn ra tại Lý Sơn (Quảng Ngãi), chiều ngày 3/5 trên núi Thới Lới 900 sinh viên đã tham gia nhiều hoạt động xoay quanh hội trại mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Tối 3/5, Hội trại sinh viên với biển đảo Tổ quốc, chủ đề “Tự hào biển đảo Việt Nam” chính thức khai mạc tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, với sự đại diện của hơn 900 sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc
Vừa qua, Đoàn trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh đã phối hợp với tổ Văn - Sử - Địa nhà trường tổ chức chương trình ngoại khoá “Thiêng liêng biển đảo Việt Nam” với sự tham gia của các thầy cô giáo và gần 400 đoàn viên, thanh niên của nhà trường.
Trong ngày làm việc cuối 7/4, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần 2 (khóa X) thảo luận về dự thảo Quy định tác phong, lề lối cán bộ Đoàn trước khi ban hành.
Chị Triệu Thị Thu Hà, Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết: Điểm nổi bật trong năm 2012 là sự xác định đúng đắn vị trí của công tác giáo dục chính trị tư tưởng và chỉ đạo có kết quả việc tổ chức cho ĐVTN học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, các nghị quyết của Đảng, học tập 6 bài học lý luận chính trị, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời chỉ đạo các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.
Chiều ngày 26/01 tại Hà Nội, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Bế mạc Hội nghị báo cáo viên toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X được diễn ra trong 02 ngày (25 – 26/01) học tập, quán triệt.
Sáng ngày 25/01 tại Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội) , Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Khai mạc Hội nghị báo cáo viên toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp1992.
Căn cứ Nghị quyết số 38/2013/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội và Kế hoạch số 216/KH-UBDTSĐHP ngày 28/12/2012 của Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 về tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; căn cứ Chỉ thị số 22-CT/TW ngày 28/12/2012 của Bộ Chính trị về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, Ban Bí thư Trung ương Đoàn triển khai Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp.
Tài liệu triển khai học tập 6 bài học Lý Luận Chính trị
Tối ngày 25/12, tại Bảo tàng Phòng không - Không quân (PK-KQ), Trung ương Đoàn phối hợp với Quân chủng PK-KQ tổ chức "Đêm hội truyền thống" chào mừng kỷ niệm và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “40 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.
Trang: 12/14      [9] [10] [11]  [12] [13] [14]

Tài Liệu Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 12 Năm 2018
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hòa Bình - Chương trình Tình nguyện mùa đông tại hai xã Hang Kia, Pà Cò huyện Mai Châu năm 2018.
Hội nghị tư vấn đối thoại về chính sách Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Hòa Bình năm 2018.
LẠC SƠN: ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO HUYỆN VỚI CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2018
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện năm 2018