Sáng ngày 25/01 tại Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội) , Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã tổ chức Khai mạc Hội nghị báo cáo viên toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ X Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và góp ý dự thảo sửa đổi Hiến pháp1992.
Căn cứ Nghị quyết số 38/2013/QH13 ngày 23/11/2012 của Quốc hội và Kế hoạch số 216/KH-UBDTSĐHP ngày 28/12/2012 của Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 về tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; căn cứ Chỉ thị số 22-CT/TW ngày 28/12/2012 của Bộ Chính trị về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, Ban Bí thư Trung ương Đoàn triển khai Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp.
Tài liệu triển khai học tập 6 bài học Lý Luận Chính trị
Tối ngày 25/12, tại Bảo tàng Phòng không - Không quân (PK-KQ), Trung ương Đoàn phối hợp với Quân chủng PK-KQ tổ chức "Đêm hội truyền thống" chào mừng kỷ niệm và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “40 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.
Sáng 16-12, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp Cục Bảo vệ Chăm sóc trẻ em tổ chức hội thảo triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng giai đoạn 2012-2017.
Tối 8/12 tại Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội), chương trình ca nhạc Khát vọng trẻ 5 với chủ đề Bay cao khát vọng tuổi trẻ Việt Nam chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đã được tổ chức.
Bác và đồng chí Hà Huy Giáp là Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng bộ Giáo dục, hôm nay đến đây thăm nhà trường, thăm các cháu học sinh và giáo viên, thăm đồng bào các dân tộc, bộ đội, dân quân và cán bộ trong tỉnh.
Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết’’. Những lời căn dặn đầy nhiệt huyết, thắm đượm tình người của Bác là di sản tư tưởng vô giá của dân tộc và nhân loại, là chân lí mãi mãi trường tồn soi sáng con đường phát triển bền vững của đất nước và các thế hệ thanh niên Việt Nam.
Tối 26/9, tại Cung Văn hoá tỉnh, Ban tổ chức Đại hội đã tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với đại biểu Đại hội. Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí: Hoàng Văn Tứ, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT; đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Sở Nội vụ đã trực tiếp trả lời nhiều câu hỏi của đại biểu Đại hội.
Trong những năm qua, mặc dù kinh tế thế giới và đất nước phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, diễn biến phức tạp, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp có hiệu quả của MTTQ và các đoàn thể, sự quyết tâm cao của nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình đã triển khai, thực hiện đồng bộ các chính sách, giải pháp và đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Trang: 12/14      [9] [10] [11]  [12] [13] [14]

Lạc Sơn: Triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018
Lạc Thủy: Tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018
Kim Bôi: Kinh nghiệm và thực tiễn từ Hội nghị kiểm tra, giám sát Đề án “ Cải tạo vườn tạp”