Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn "Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết’’. Những lời căn dặn đầy nhiệt huyết, thắm đượm tình người của Bác là di sản tư tưởng vô giá của dân tộc và nhân loại, là chân lí mãi mãi trường tồn soi sáng con đường phát triển bền vững của đất nước và các thế hệ thanh niên Việt Nam.
Tối 26/9, tại Cung Văn hoá tỉnh, Ban tổ chức Đại hội đã tổ chức chương trình đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với đại biểu Đại hội. Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí: Hoàng Văn Tứ, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT; đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Sở Nội vụ đã trực tiếp trả lời nhiều câu hỏi của đại biểu Đại hội.
Trong những năm qua, mặc dù kinh tế thế giới và đất nước phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, diễn biến phức tạp, song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp có hiệu quả của MTTQ và các đoàn thể, sự quyết tâm cao của nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình đã triển khai, thực hiện đồng bộ các chính sách, giải pháp và đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Chiều ngày 12/9 tại Hà Nội, Hội đồng Giáo dục quốc phòng – An ninh Trung ương do đồng chí Trung tướng Mai Quang Phấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị QĐND Việt Nam làm Trưởng đoàn kiểm tra đã có buổi làm việc với Trung ương Đoàn về kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng – An ninh năm 2012.
Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 10/9, Hội đồng đội Trung ương, Bộ Giáo dục Đào tạo và Nhãn hàng sữa Cô gái Hà Lan School Smart đã khởi động cuộc thi “Búp măng xinh toàn quốc” năm học 2012-2013 với chủ đề “Ai nhạy bén hơn,” dành cho học sinh các trường tiểu học trên toàn quốc.
Sáng 10/9, tại trường Trung học cơ sở Giảng Võ, Hà Nội, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Trung ương Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Mạng Việt Nam Go.vn tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Giao thông thông minh trên Internet."
Sáng nay, 10/9 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Họp báo giới thiệu các hoạt động cao điểm hưởng ứng “Năm An toàn giao thông - 2012” và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X với sự tham gia của đại diện các Ban của Trung ương Đảng, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Cục Cảnh sát giao thông đường thủy, các ban, đơn vị của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương và địa phương.
Tuyên ngôn độc lập là giấy khai sinh của một quốc gia, khẳng định độc lập chủ quyền thiêng liêng, toàn vẹn lãnh thổ. Những bản tuyên ngôn luôn là dấu ấn bi hùng của lịch sử một dân tộc, một quốc gia...
Hoà trong khí thế hào hùng kỷ niệm 67 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9 – ngày Tết Độc lập của dân tộc, nhằm tiếp lửa truyền thống yêu nước, uống nước nhớ nguồn và khắc sâu những giá trị hoà bình từ hy sinh cao cả của bao thế hệ thanh niên, sinh viên đi trước, tối ngày 01/9, tại Quảng trường Giải phóng, thị xã Quảng Trị, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ & Phát triển Sinh Viên Việt Nam đã tổ chức chương trình nghệ thuật sử thi với chủ đề “Hào khí bút nghiên”.
Web.ĐTN: Đây là những nội dung được các đại biểu Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017 quan tâm, trao đổi tại phiên thứ nhất của Đại hội được diễn ra trong ngày 14/8/2012.
Trang: 14/15      [9] [10] [11] [12] [13]  [14] [15]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG