TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ với cán bộ Đoàn.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018; Kế hoạch số 12 KH/HĐTN, ngày 27/5/2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về Triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; Kế hoạch số 57 KH/ĐTNK ngày 9/3/2018 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  “Học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI , Nghị quyết Đại hội Đoàn cấp tỉnh lần thứ XVI,  Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022”.
TĐHB - Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05 CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập làm theo tự tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác. Ngày 15/5 Đoàn xã Vũ Lâm phối hợp với Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh xã tổ chức Hội thi "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018". Về dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh huyện và cán bộ đại diện cơ quan thường trực Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Vũ Lâm.
TĐHB - Hưởng ứng Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018, ngày 13/5, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức “Bữa cơm từ thiện hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn”. Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Y tế và các tình nguyện viên của cơ quan Huyện đoàn, chi đoàn Trung tâm Y tế huyện.
Ban hành kèm theo Kế hoạch số 34/KH-TĐTN-SKHCN ngày 23/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở  Khoa học và Công nghệ Hòa Bình
TĐHB - Vừa qua, tại Trung tâm BDCT huyện, BTV Huyện đoàn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ đoàn.  Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí báo cáo viên cấp huyện, 174 các đồng chí bí thư,  phó bí thư,  tổng phụ trách đội,  bí thư chi đoàn cơ sở, đông đảo ĐVTN...
TĐHB - Vừa qua, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, BTV huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bạch Thanh Chương - Uỷ viên BTV, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Luân - Uỷ viên BTV, Phó Trưởng ban phụ trách ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo huyện đoàn Kim Bôi.
TĐHB - Ngày 12/4, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho 140 Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 09/4, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018. Tham gia lớp học có 70 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã, thị trấn, các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Trang: 2/15   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình