TĐHB - Thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong ngày 27/01/2021, Chi đoàn Phòng Cảnh sát cơ động và Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại tổ chức sinh hoạt chi đoàn theo chủ điểm tháng 01/2021 “Tôi - Người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện đoàn về thực hiện “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 – 2022. Chi đoàn Công an huyện đã bắt tay ngày vào việc xây dựng cụ thể hóa của 12 tiêu chí được Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI xác định dựa trên nền tảng các giá trị “Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn”.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và chỉ tiêu công tác trọng tâm năm 2020 về việc triển khai mô hình giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên yếu thê trên địa bàn huyện Tân Lạc. Ngay từ đầu năm Ban Thường vụ Đoàn huyện đã chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn trong toàn huyện có hoạt động triển khai hỗ trợ giúp đỡ ít nhất 01 thanh niên yếu thê.
TĐHB - Sáng ngày 06/8, Huyện đoàn tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 cho cán bộ và đoàn viên thanh niên huyện Cao Phong.
TĐHB - Ngày 27/7/2020, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2020. Tham gia lớp học có 140 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã, thị trấn, các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) nhằm giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng, lòng tự hào dân tộc, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử cách mạng. Sáng ngày 27/7/2020 Ban Thường vụ huyện Đoàn đã tổ chức Hành trình “đến địa chỉ đỏ” cho các đồng chí đoàn viên thanh niên.
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020), 15 năm Ngày thành lập Hội Cựu TNXP tỉnh (23/9/2005 - 23/9/2020). Sáng ngày 13/7, Tỉnh đoàn Hòa Bình do đồng chí Hoàng Đức Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh Hòa Bình.
TĐHB - Vừa qua, Thành đoàn Hoà Bình tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của thế lực thù địch cho cán bộ, đoàn viên thanh niên. Tại hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Dung - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy - Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Hoà Bình, đã triển khai các nội dung về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay cho hơn 90 cán bộ, đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sáng ngày 19/5/2020 Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức hoạt động về nguồn, thăm địa chỉ đỏ cho Cán Bộ, ĐVTN các xã, thị trấn, chi đoàn trực thuộc và các em đội viên tới thăm Nhà máy in tiền, dâng hương tại đền thờ Bác Hồ và tiếp theo là thăm gia đình Anh hùng liệt sỹ Bùi Văn Nê tại thôn Trâm, xã Hưng Thi, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
TĐHB - Hưởng ứng phát động của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Đoàn Công an tỉnh đã chỉ đạo các cơ sở đoàn đồng hưởng ứng , tổ chức các hoạt động triển khai kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trang: 2/18   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020