TĐHB - Ngày 02-4-2019 tại Hội trường TT BDCT, huyện đoàn Đà Bắc tổ chức Tọa đàm theo chủ đề Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân bác với hơn 80 đồng chí ĐVTN.
TĐHB - Sáng 07/01, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Sơn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019.
(TG)-Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2019“Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". TG trân trọng giới thiệu toàn văn bản Hướng dẫn.
Web.ĐTN: Trong giai đoạn 2018 - 2022, Bộ Tư pháp và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ phối hợp triển khai 6 nội dung cơ bản.
Hôm nay 5/9, gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 (Năm nay, số lượng học sinh tăng hơn 2 triệu so với năm học trước). Đây là năm học có tính chất bản lề trong lộ trình đổi mới căn bản toàn diện giáo dục theo Nghị quyết 29.
(HBĐT) - Cuối tháng 8, chúng tôi về thăm trường TH&THCS xã Tân Thành, huyện Lương Sơn. Những cơn mưa tầm tã trút xuống nhưng công tác chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019 vẫn được tích cực triển khai.
TĐHB - Sáng 19/7, Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” và “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
TĐHB – Vừa qua, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; BTV Thành đoàn tổ chức Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời tại hội nghị vui mừng được đón đồng chí: Bạch Thanh Chương - UVTV, Chánh văn phòng Tỉnh đoàn và đồng chí Bàn Hộ Hòa - Giảng viên chính TTBDCT thành phố về dự và trực tiếp quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI cho gần 100 cán bộ Đoàn cơ sở.
TĐHB – Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Nhạn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và gần 150 ĐVTN Chi đoàn Cơ quan Đảng, Đoàn thể, Chi đoàn Cơ quan Chính quyền.
TĐHB, Vừa qua, Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội đoàn Toàn quốc lần thứ XI , nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ 16, và nghị quyết Đại hội đoàn huyện Tân Lạc lần thứ XXII – Nhiệm Kỳ 2017-2022 và triển khai 2 chuyên đề “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Trang: 2/16   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Nghị lực phi thường của thủ khoa Chau Giàu
Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức tập huấn ký năng phòng , chống xâm hại trẻ em
UBKT Tỉnh Đoàn: Kiểm tra, giám sát chuyên đề 6 tháng đầu năm 2019