(HBĐT) - Cuối tháng 8, chúng tôi về thăm trường TH&THCS xã Tân Thành, huyện Lương Sơn. Những cơn mưa tầm tã trút xuống nhưng công tác chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019 vẫn được tích cực triển khai.
TĐHB - Sáng 19/7, Huyện Đoàn tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề “Rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” và “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
TĐHB – Vừa qua, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố; BTV Thành đoàn tổ chức Hội nghị triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng thời tại hội nghị vui mừng được đón đồng chí: Bạch Thanh Chương - UVTV, Chánh văn phòng Tỉnh đoàn và đồng chí Bàn Hộ Hòa - Giảng viên chính TTBDCT thành phố về dự và trực tiếp quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI cho gần 100 cán bộ Đoàn cơ sở.
TĐHB – Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ Đoàn năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Nhạn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và gần 150 ĐVTN Chi đoàn Cơ quan Đảng, Đoàn thể, Chi đoàn Cơ quan Chính quyền.
TĐHB, Vừa qua, Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội đoàn Toàn quốc lần thứ XI , nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Hòa Bình lần thứ 16, và nghị quyết Đại hội đoàn huyện Tân Lạc lần thứ XXII – Nhiệm Kỳ 2017-2022 và triển khai 2 chuyên đề “Học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch số: Số: 20-KH/HĐTN ngày 16/5/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn cho 60 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn và Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn cơ sở. Lớp bồi dưỡng được diễn ra từ ngày 04 tháng 6 đến hết ngày 07 tháng 6 năm 2018, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cao Phong.
TĐHB - Vừa qua, Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ với cán bộ Đoàn.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018; Kế hoạch số 12 KH/HĐTN, ngày 27/5/2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn về Triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022.
TĐHB - Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018; Kế hoạch số 57 KH/ĐTNK ngày 9/3/2018 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh  “Học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI , Nghị quyết Đại hội Đoàn cấp tỉnh lần thứ XVI,  Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022”.
TĐHB - Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05 CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập làm theo tự tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác. Ngày 15/5 Đoàn xã Vũ Lâm phối hợp với Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh xã tổ chức Hội thi "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018". Về dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh huyện và cán bộ đại diện cơ quan thường trực Huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Vũ Lâm.
Trang: 2/15   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG