TĐHB - Ngày 12/4, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho 140 Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 09/4, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018. Tham gia lớp học có 70 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã, thị trấn, các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 05/4, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại hội trường Cơ quan Đảng, Đoàn thể.
TĐHB - Chiều ngày 15/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lương Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Sáng ngày 15/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lương Sơn tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018.
Tháng hai năm 1848, được sự ủy thác của Liên đoàn những người cộng sản, C.Mác và Ph.Ăng-ghen đã thay mặt giai cấp công nhân, những người cộng sản và cả nhân loại tiến bộ công bố Tuyên ngôn của Ðảng Cộng sản.

Sáng ngày 31/01, tại Hội trường Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 với chủ đề "Bản hùng ca Xuân Mậu Thân 1968".
TĐHB - Để giúp ĐVTN nâng cao hiểu biết, kiến thức pháp luật.Ngày 09/10, BTV Huyện Đoàn Đà Bắc đã tổ chức “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, Hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2017” cho 60 đoàn viên là Bí thư chi đoàn các xã Hiền Lương, Vầy Nưa, Tiền Phong, Cao Sơn, Thị Trấn, Toàn Sơn, Tu Lý, Hào Lý và Bí thư các Chi đoàn trực thuộc.
Căn cứ Kế hoạch số 328-KH/TĐTN-BTG, ngày 18/9/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về "Tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2017-2022. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2017-2022 tại 03 cụm trên địa bàn tỉnh.
TĐHB - Lớp bồi dưỡng LLCT cho Đoàn viên ưu tú, giới thiệu kết nạp Đảng thành phố Hoà Bình năm 2017 được diễn ra trong thời gian 05 ngày (từ 25 – 29/9/2017) với 86 đoàn viên thanh niên.
Trang: 2/14   [1]  [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018