TĐHB - Nhằm mục đích tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ về Đoàn thanh niên,  tập huấn 6 bài học lý luận chính trị cho cán bộ là Bí thư Chi Đoàn sau Đại hội, ngày 06/9 - 07/9/2017 tại Hội trường UBND xã Mường Chiềng, Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Đoàn cơ sở năm cho 58 đồng chí Bí thư Chi Đoàn thuộc cụm xã Mường Chiềng.
TĐHB - Ngày 31/8/2017 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ Đoàn – Hội – Đội và ĐVTN toàn huyện.
TĐHB - Sáng ngày 28/8, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Hợp Thịnh, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Đoàn trường THPT Phú Cường mở lớp Bồi dưỡng chuyên đề giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho 105 đoàn viên thanh niên trường THPT Phú Cường.
TĐHB - Trong 03 ngày từ 15-17/8/2017 Huyện Đoàn Lạc thủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ đoàn cơ sở năm 2017
TĐHB - Sáng ngày 14/08, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới và thông tin thời sự cho cán bộ Đoàn năm 2017.
TĐHB - Sáng ngày 19/7, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở cơ sở năm 2017 và học tập 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Trong 3 ngày, 14 – 16/6/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho 130 cán bộ Đoàn cơ sở, phụ trách Đội trên địa bàn dân cư năm 2017.
Ban Bí thư Trung ương Đoàn xác định công tác tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng của các cấp bộ Đoàn.
TĐHB - Ngày 14/4, tại hội trường Nhà Văn hóa xã Ngọc Lương Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn Xã Ngọc Lương phối hợp với Đoàn Công an huyện, Trung tâm hoạt động cộng đồng xã Ngọc Lương tổ chức Tuyên truyền phòng chống các Tệ nạn xã hội.
TĐHB - Ngày 05/4/2017, Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Phòng Tư pháp Thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho thanh niên, nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình phát triển thanh niê thành phố Hòa Bình năm 2017.
Trang: 3/14   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018