TĐHB - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).  Ngày 19/5/2020, Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức chuyến hành trình theo chân Bác - đến với địa chỉ đỏ khu di tích trường Thanh niên lao động XHCN Hòa Bình tại xóm Trường Yên, xã Yên Mông.
TĐHB - Sáng ngày 18/5, tại Uỷ Ban nhân dân thị trấn Vụ Bản, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Cụm đoàn vùng Huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, quán triệt 02 chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành cho cán bộ đoàn và Đoàn viên năm 2020 và tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).
TĐHB - Trong ngày 15/5, tại Hội trường khối dân Huyện ủy Lạc Thủy, Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập 02 chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và buổi nói chuyên đề “Hồ Chí Minh với thanh niên” tới các cán bộ, ĐVTN là Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn.
TĐHB - Chiều ngày 15/5/2020 tại hội trường UBND xã Hợp Tiến, Hội đồng Đội xã Hợp Tiến tổ chức kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đủ của các em đội viên Liên đội Trường TH & THCS Hợp Đồng.
TĐHB - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đặc biệt là các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch Covid – 19 tới bà con nhân dân trong toàn huyện.
TĐHB - Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện đoàn về thực hiện “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 – 2022. Chi đoàn Công an huyện đã bắt tay ngày vào việc xây dựng cụ thể hóa của 12 tiêu chí được Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI xác định dựa trên nền tảng các giá trị “Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn”.
TĐHB - Chiều ngày 27/12, Huyện đoàn chỉ đạo đồng loạt 100% cơ sở Đoàn tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam, cuộc thi là hoạt động thiết thực, cụ thể chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
TĐHB - Nhiều năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên tham gia xây dựng xã hội học tập.
Sáng nay ngày 25/6, gần 900 nghìn thí sinh dự kỳ thi THPT quốc gia 2019 bắt đầu "vượt vũ môn" với bài thi môn Ngữ Văn. Đây là kỳ thi quan trọng đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi thí sinh.
TĐHB - Ngày 19 tháng 6 năm 2019 Huyện đoàn Yên Thủy chỉ đạo đoàn thanh niên Thị trấn Hàng Trạm phối hợp cùng Hội Nông dân, Hội phụ nữ thị trấn tổ chức Hội nghị tuyên truyền về pháp luật cho cán bộ hội viên và đoàn viên thanh niên tại Hội trường UBND Thị trấn Hàng Trạm.
Trang: 3/18   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020