TĐHB - Hưởng ứng Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2018, ngày 13/5, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức “Bữa cơm từ thiện hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Lạc Sơn”. Tham gia chương trình có lãnh đạo Huyện đoàn, Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Y tế và các tình nguyện viên của cơ quan Huyện đoàn, chi đoàn Trung tâm Y tế huyện.
Ban hành kèm theo Kế hoạch số 34/KH-TĐTN-SKHCN ngày 23/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở  Khoa học và Công nghệ Hòa Bình
TĐHB - Vừa qua, tại Trung tâm BDCT huyện, BTV Huyện đoàn tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên đề “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ đoàn.  Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí báo cáo viên cấp huyện, 174 các đồng chí bí thư,  phó bí thư,  tổng phụ trách đội,  bí thư chi đoàn cơ sở, đông đảo ĐVTN...
TĐHB - Vừa qua, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, BTV huyện đoàn Kim Bôi tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bạch Thanh Chương - Uỷ viên BTV, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Luân - Uỷ viên BTV, Phó Trưởng ban phụ trách ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, lãnh đạo huyện đoàn Kim Bôi.
TĐHB - Ngày 12/4, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Huyện đoàn Lạc Sơn tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho 140 Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 09/4, tại Hội trường Khối Đoàn thể, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018. Tham gia lớp học có 70 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn xã, thị trấn, các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Ngày 05/4, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức hội nghị “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại hội trường Cơ quan Đảng, Đoàn thể.
TĐHB - Chiều ngày 15/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lương Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
TĐHB - Sáng ngày 15/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lương Sơn tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018.
Tháng hai năm 1848, được sự ủy thác của Liên đoàn những người cộng sản, C.Mác và Ph.Ăng-ghen đã thay mặt giai cấp công nhân, những người cộng sản và cả nhân loại tiến bộ công bố Tuyên ngôn của Ðảng Cộng sản.

Trang: 3/15   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Gần 1.000 học sinh tham gia “Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên” qua phiên tòa giả định năm 2019.
ĐÀ BẮC: TỔ CHỨC NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019
Yên Thủy: Phối hợp tổ chức Tháng hành động về an toàn lao động và Tháng công nhân năm 2019
Kim Bôi: Tổ chức Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 78 năm thành lập Đội (19/5/1941 – 19/5/2019) và Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa
ĐÀ BẮC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ VÀ TẬP HUẤN,TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG