TĐHB - Để giúp ĐVTN nâng cao hiểu biết, kiến thức pháp luật.Ngày 09/10, BTV Huyện Đoàn Đà Bắc đã tổ chức “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, Hưởng ứng ngày Pháp luật năm 2017” cho 60 đoàn viên là Bí thư chi đoàn các xã Hiền Lương, Vầy Nưa, Tiền Phong, Cao Sơn, Thị Trấn, Toàn Sơn, Tu Lý, Hào Lý và Bí thư các Chi đoàn trực thuộc.
Căn cứ Kế hoạch số 328-KH/TĐTN-BTG, ngày 18/9/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hòa Bình về "Tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2017-2022. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã triển khai tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2017-2022 tại 03 cụm trên địa bàn tỉnh.
TĐHB - Lớp bồi dưỡng LLCT cho Đoàn viên ưu tú, giới thiệu kết nạp Đảng thành phố Hoà Bình năm 2017 được diễn ra trong thời gian 05 ngày (từ 25 – 29/9/2017) với 86 đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Nhằm mục đích tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ về Đoàn thanh niên,  tập huấn 6 bài học lý luận chính trị cho cán bộ là Bí thư Chi Đoàn sau Đại hội, ngày 06/9 - 07/9/2017 tại Hội trường UBND xã Mường Chiềng, Huyện Đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Đoàn cơ sở năm cho 58 đồng chí Bí thư Chi Đoàn thuộc cụm xã Mường Chiềng.
TĐHB - Ngày 31/8/2017 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ Đoàn – Hội – Đội và ĐVTN toàn huyện.
TĐHB - Sáng ngày 28/8, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Hợp Thịnh, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Đoàn trường THPT Phú Cường mở lớp Bồi dưỡng chuyên đề giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho 105 đoàn viên thanh niên trường THPT Phú Cường.
TĐHB - Trong 03 ngày từ 15-17/8/2017 Huyện Đoàn Lạc thủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ đoàn cơ sở năm 2017
TĐHB - Sáng ngày 14/08, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới và thông tin thời sự cho cán bộ Đoàn năm 2017.
TĐHB - Sáng ngày 19/7, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở cơ sở năm 2017 và học tập 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Trong 3 ngày, 14 – 16/6/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho 130 cán bộ Đoàn cơ sở, phụ trách Đội trên địa bàn dân cư năm 2017.
Trang: 3/14   [1] [2]  [3] [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018