Ban Bí thư Trung ương Đoàn xác định công tác tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng của các cấp bộ Đoàn.
TĐHB - Ngày 14/4, tại hội trường Nhà Văn hóa xã Ngọc Lương Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn Xã Ngọc Lương phối hợp với Đoàn Công an huyện, Trung tâm hoạt động cộng đồng xã Ngọc Lương tổ chức Tuyên truyền phòng chống các Tệ nạn xã hội.
TĐHB - Ngày 05/4/2017, Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Phòng Tư pháp Thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho thanh niên, nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình phát triển thanh niê thành phố Hòa Bình năm 2017.
TĐHB - Ngày 17/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại hội trường Cơ quan Đảng, Đoàn thể.
TĐHB - Ngày 26/10, tại Hội trường tầng 3 khối Đoàn thể Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện Đoàn mở rộng triển khai Học tập Nghị Quyết XII của Đảng và học tập 06 bài học LLCT năm 2016 cho 58 đồng chí là Bí thư, phó Bí thư Đoàn cơ sở, Đoàn trực thuộc.
TĐHB - Nhằm từng bước nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ cơ sở trên địa huyện, Sáng ngày 7/10/2016 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2016 cho 24 đồng chí đến từ các Đoàn cơ sở trên toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua huyện Đoàn cao phong tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ XIII nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý IV, tổ chức kiện toàn bổ xung 03 đồng chí vào BCH, Ban Thường vụ huyện Đoàn, Quán triệt nghị quyết Đại hội lần thức XII của Đảng.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn và thông tin thời sự năm 2016 cho cán bộ Đoàn của 40 cơ sở Đoàn xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc tại Hội trường nhà văn hóa xã Mai Hạ.
TĐHB - Ngày 22/9, tại Hội trường lớn trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật Tây Bắc, Đảng ủy trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật Tây Bắc tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
TĐHB - Ngày 25/9, tại Nhà đa chức năng trường Cao đẳng nghề cơ điện Tây Bắc, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội thi “Rung Chuông vàng” tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, lịch sử huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình 130 năm xây dựng và phát triển.
Trang: 4/14   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018