TĐHB - Sáng ngày 28/8, tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Hợp Thịnh, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Đoàn trường THPT Phú Cường mở lớp Bồi dưỡng chuyên đề giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cho 105 đoàn viên thanh niên trường THPT Phú Cường.
TĐHB - Trong 03 ngày từ 15-17/8/2017 Huyện Đoàn Lạc thủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khai giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ đoàn cơ sở năm 2017
TĐHB - Sáng ngày 14/08, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên đề giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới và thông tin thời sự cho cán bộ Đoàn năm 2017.
TĐHB - Sáng ngày 19/7, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị đã khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở cơ sở năm 2017 và học tập 6 bài học lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên.
TĐHB - Trong 3 ngày, 14 – 16/6/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn Hòa Bình đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho 130 cán bộ Đoàn cơ sở, phụ trách Đội trên địa bàn dân cư năm 2017.
Ban Bí thư Trung ương Đoàn xác định công tác tuyên truyền về Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI là nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng của các cấp bộ Đoàn.
TĐHB - Ngày 14/4, tại hội trường Nhà Văn hóa xã Ngọc Lương Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn Xã Ngọc Lương phối hợp với Đoàn Công an huyện, Trung tâm hoạt động cộng đồng xã Ngọc Lương tổ chức Tuyên truyền phòng chống các Tệ nạn xã hội.
TĐHB - Ngày 05/4/2017, Thành đoàn Hòa Bình đã phối hợp với Phòng Tư pháp Thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho thanh niên, nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình phát triển thanh niê thành phố Hòa Bình năm 2017.
TĐHB - Ngày 17/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại hội trường Cơ quan Đảng, Đoàn thể.
TĐHB - Ngày 26/10, tại Hội trường tầng 3 khối Đoàn thể Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện Đoàn mở rộng triển khai Học tập Nghị Quyết XII của Đảng và học tập 06 bài học LLCT năm 2016 cho 58 đồng chí là Bí thư, phó Bí thư Đoàn cơ sở, Đoàn trực thuộc.
Trang: 4/15   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình