TĐHB - Ngày 17/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại hội trường Cơ quan Đảng, Đoàn thể.
TĐHB - Ngày 26/10, tại Hội trường tầng 3 khối Đoàn thể Huyện Đoàn Đà Bắc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện Đoàn mở rộng triển khai Học tập Nghị Quyết XII của Đảng và học tập 06 bài học LLCT năm 2016 cho 58 đồng chí là Bí thư, phó Bí thư Đoàn cơ sở, Đoàn trực thuộc.
TĐHB - Nhằm từng bước nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ cơ sở trên địa huyện, Sáng ngày 7/10/2016 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2016 cho 24 đồng chí đến từ các Đoàn cơ sở trên toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua huyện Đoàn cao phong tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ XIII nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý IV, tổ chức kiện toàn bổ xung 03 đồng chí vào BCH, Ban Thường vụ huyện Đoàn, Quán triệt nghị quyết Đại hội lần thức XII của Đảng.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn và thông tin thời sự năm 2016 cho cán bộ Đoàn của 40 cơ sở Đoàn xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc tại Hội trường nhà văn hóa xã Mai Hạ.
TĐHB - Ngày 22/9, tại Hội trường lớn trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật Tây Bắc, Đảng ủy trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật Tây Bắc tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
TĐHB - Ngày 25/9, tại Nhà đa chức năng trường Cao đẳng nghề cơ điện Tây Bắc, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội thi “Rung Chuông vàng” tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, lịch sử huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình 130 năm xây dựng và phát triển.
TĐHB - Ngày 21/9, tại Hội trường Khối đoàn thể huyện Kim Bôi, Ban chấp hành huyện đoàn tổ chức Hội nghị quán triệt và học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
TĐHB - Sáng ngày 19/9/2016, Thành đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII và 6 bài Lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên. Tham dự hội nghị có trên 70 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hòa Bình.
TĐHB - Sáng ngày 19/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và triển khai Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng cho cán bộ, ĐVTN trên địa bàn.
Trang: 4/14   [1] [2] [3]  [4] [5] [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018