TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lạc Sơn tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu của Đảng lần thứ XII, Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho 127 đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong chỉ đạo Đoàn trường THPT Thạch Yên, Đoàn xã Dũng Phong phối hợp với Chi Đoàn Công an huyện Cao Phong tổ chức tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho ĐVTN học sinh và thanh niên nông thôn năm 2016 với gần 500 ĐVTN học sinh và thanh niên nông thôn tham gia.
TĐHB - Ngày 25/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Yên Thuỷ tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu của Đảng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 – 2020.
TĐHB - Nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ phụ trách ở cơ sở và Giáo viên Tổng phụ trách Đội ở các trường học trên toàn huyện. Ngày 26/8/2016 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Yên Thuỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đoàn - Hội - Đội cho cán bộ Đoàn - Hội - Đội cơ sở.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy Kỳ Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã  tổ chức hội nghị học tập, quát triệt nghị quyết Đại hội lần thứ XXII của Đảng Cộng sản Việt Nam cho Cán bộ Đoàn và đội ngũ báo cáo viên cấp huyện của Đoàn.
TĐHB - Trong 08 ngày (từ ngày 22 - 29/8), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp bồi dưỡng chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh và giáo dục đạo đức cách mạng thời kỳ mới cho cán bộ Đoàn cơ sở. Tham gia lớp bồi dưỡng có 74 cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Thực hiện kế hoạch số 254 KH/TĐTN-BTG, ngày 28/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình về Tổ chức cuộc thi tìm hiểu trên mạng Internet về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

TĐHB - Ngày 13/7, tại trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn cho 60 ĐVTN đại diện các Huyện, Thành đoàn là đội ngũ cốt cán, thanh niên dân tộc, thanh niên tín đồ tôn giáo, thành viên CLB thanh niên phát triển kinh tế giỏi.
TĐHB - Sáng 11/7, Đảng ủy cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho gần 40 cán bộ, công chức cơ quan và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.
TĐHB - Trong 03 ngày, từ 04 - 06/7, Huyện đoàn Lạc thủy phối hợp với trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp Bồi dưỡng 06 bài học lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2016.
Trang: 5/14   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018