TĐHB - Ngày 21/9, tại Hội trường Khối đoàn thể huyện Kim Bôi, Ban chấp hành huyện đoàn tổ chức Hội nghị quán triệt và học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
TĐHB - Sáng ngày 19/9/2016, Thành đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII và 6 bài Lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên. Tham dự hội nghị có trên 70 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hòa Bình.
TĐHB - Sáng ngày 19/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và triển khai Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng cho cán bộ, ĐVTN trên địa bàn.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lạc Sơn tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu của Đảng lần thứ XII, Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho 127 đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong chỉ đạo Đoàn trường THPT Thạch Yên, Đoàn xã Dũng Phong phối hợp với Chi Đoàn Công an huyện Cao Phong tổ chức tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho ĐVTN học sinh và thanh niên nông thôn năm 2016 với gần 500 ĐVTN học sinh và thanh niên nông thôn tham gia.
TĐHB - Ngày 25/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Yên Thuỷ tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu của Đảng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 – 2020.
TĐHB - Nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ phụ trách ở cơ sở và Giáo viên Tổng phụ trách Đội ở các trường học trên toàn huyện. Ngày 26/8/2016 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Yên Thuỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đoàn - Hội - Đội cho cán bộ Đoàn - Hội - Đội cơ sở.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy Kỳ Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã  tổ chức hội nghị học tập, quát triệt nghị quyết Đại hội lần thứ XXII của Đảng Cộng sản Việt Nam cho Cán bộ Đoàn và đội ngũ báo cáo viên cấp huyện của Đoàn.
TĐHB - Trong 08 ngày (từ ngày 22 - 29/8), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp bồi dưỡng chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh và giáo dục đạo đức cách mạng thời kỳ mới cho cán bộ Đoàn cơ sở. Tham gia lớp bồi dưỡng có 74 cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Thực hiện kế hoạch số 254 KH/TĐTN-BTG, ngày 28/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình về Tổ chức cuộc thi tìm hiểu trên mạng Internet về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Trang: 5/14   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018