TĐHB - Nhằm từng bước nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ cơ sở trên địa huyện, Sáng ngày 7/10/2016 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Lạc đã tổ chức tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2016 cho 24 đồng chí đến từ các Đoàn cơ sở trên toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua huyện Đoàn cao phong tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ XIII nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý IV, tổ chức kiện toàn bổ xung 03 đồng chí vào BCH, Ban Thường vụ huyện Đoàn, Quán triệt nghị quyết Đại hội lần thức XII của Đảng.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn và thông tin thời sự năm 2016 cho cán bộ Đoàn của 40 cơ sở Đoàn xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc tại Hội trường nhà văn hóa xã Mai Hạ.
TĐHB - Ngày 22/9, tại Hội trường lớn trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật Tây Bắc, Đảng ủy trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật Tây Bắc tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
TĐHB - Ngày 25/9, tại Nhà đa chức năng trường Cao đẳng nghề cơ điện Tây Bắc, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội thi “Rung Chuông vàng” tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, lịch sử huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình 130 năm xây dựng và phát triển.
TĐHB - Ngày 21/9, tại Hội trường Khối đoàn thể huyện Kim Bôi, Ban chấp hành huyện đoàn tổ chức Hội nghị quán triệt và học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
TĐHB - Sáng ngày 19/9/2016, Thành đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII và 6 bài Lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên. Tham dự hội nghị có trên 70 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hòa Bình.
TĐHB - Sáng ngày 19/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và triển khai Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng cho cán bộ, ĐVTN trên địa bàn.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lạc Sơn tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu của Đảng lần thứ XII, Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho 127 đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong chỉ đạo Đoàn trường THPT Thạch Yên, Đoàn xã Dũng Phong phối hợp với Chi Đoàn Công an huyện Cao Phong tổ chức tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho ĐVTN học sinh và thanh niên nông thôn năm 2016 với gần 500 ĐVTN học sinh và thanh niên nông thôn tham gia.
Trang: 5/15   [1] [2] [3] [4]  [5] [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình