TĐHB - Ngày 13/7, tại trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn cho 60 ĐVTN đại diện các Huyện, Thành đoàn là đội ngũ cốt cán, thanh niên dân tộc, thanh niên tín đồ tôn giáo, thành viên CLB thanh niên phát triển kinh tế giỏi.
TĐHB - Sáng 11/7, Đảng ủy cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho gần 40 cán bộ, công chức cơ quan và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.
TĐHB - Trong 03 ngày, từ 04 - 06/7, Huyện đoàn Lạc thủy phối hợp với trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp Bồi dưỡng 06 bài học lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2016.
TĐHB - Trong 3 ngày 20-22/6/2016 tại Hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp với TT Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội và truyền thông, tư vấn nâng cao nhận thức, phổ biên kiến thức khoa học năm 2016 cho 70 đồng chí là Bí thư, phó bí thư Đoàn các xã thị trấn và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Từ ngày 22/6-24/6/2016, Huyện đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016.
TĐHB - Ngày 30/5, tại Trung tâm Văn hóa huyện Lạc Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp với UBND huyện Lạc Sơn tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Gần 200 ĐVTN và 1.000 thiếu nhi huyện Lạc Sơn tham gia khai mạc và tham quan Triển lãm.
TĐHB - Ngày 26/5/2016, tại trụ sở UBND xã Cuối Hạ, Huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp với Công an huyện, Phòng tư pháp tổ chức Tập huấn Tuyên truyền pháp luật cho gần 70 học viên.
TĐHB - Từ ngày 27-28/4/2016, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, huyện Đoàn phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ Đoàn cho 60 cán bộ là Bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.
TĐHB - Ngày 25/5, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2016. Tham gia lớp học có 65 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn đặt niềm tin, sự kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Đồng thời mong mỏi, đòi hỏi và tin tưởng rằng, thế hệ trẻ hôm nay thật sự là lớp người mới có tâm hồn trong sáng, có trí tuệ, hiểu biết, sống có hoài bão, lý tưởng, có nghề nghiệp vững vàng, vững tin vào tiền đồ, tương lai hạnh phúc, cống hiến xứng đáng cho Tổ quốc, cho nhân dân.
Trang: 6/14   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Yên Thủy: Chiến dịch hành quân xanh
Yên Thủy: Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và gắn biển tuyến đường thanh niên tự quản về an ninh trật tự năm 2018.
Tuổi trẻ tỉnh Hòa Bình thăm và chúc tết Nhân dân nhân dịp tết 19.8
Công Văn Số: 1225 - CV/TWĐTN - BTG
Lạc Sơn:Tổ chức chương trình tình nguyện hỗ trợ xã về đích nông thôn mới năm 2018