TĐHB - Ngày 25/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Yên Thuỷ tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu của Đảng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 – 2020.
TĐHB - Nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ phụ trách ở cơ sở và Giáo viên Tổng phụ trách Đội ở các trường học trên toàn huyện. Ngày 26/8/2016 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Yên Thuỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đoàn - Hội - Đội cho cán bộ Đoàn - Hội - Đội cơ sở.
TĐHB - Vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy Kỳ Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã  tổ chức hội nghị học tập, quát triệt nghị quyết Đại hội lần thứ XXII của Đảng Cộng sản Việt Nam cho Cán bộ Đoàn và đội ngũ báo cáo viên cấp huyện của Đoàn.
TĐHB - Trong 08 ngày (từ ngày 22 - 29/8), Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp bồi dưỡng chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh và giáo dục đạo đức cách mạng thời kỳ mới cho cán bộ Đoàn cơ sở. Tham gia lớp bồi dưỡng có 74 cán bộ Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Lạc Sơn.
TĐHB - Thực hiện kế hoạch số 254 KH/TĐTN-BTG, ngày 28/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hòa Bình về Tổ chức cuộc thi tìm hiểu trên mạng Internet về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

TĐHB - Ngày 13/7, tại trung tâm Hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh.Ban thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Ủy ban Hội tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn cho 60 ĐVTN đại diện các Huyện, Thành đoàn là đội ngũ cốt cán, thanh niên dân tộc, thanh niên tín đồ tôn giáo, thành viên CLB thanh niên phát triển kinh tế giỏi.
TĐHB - Sáng 11/7, Đảng ủy cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng cho gần 40 cán bộ, công chức cơ quan và các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.
TĐHB - Trong 03 ngày, từ 04 - 06/7, Huyện đoàn Lạc thủy phối hợp với trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp Bồi dưỡng 06 bài học lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2016.
TĐHB - Trong 3 ngày 20-22/6/2016 tại Hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp với TT Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội và truyền thông, tư vấn nâng cao nhận thức, phổ biên kiến thức khoa học năm 2016 cho 70 đồng chí là Bí thư, phó bí thư Đoàn các xã thị trấn và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Từ ngày 22/6-24/6/2016, Huyện đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016.
Trang: 6/15   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn cho Đoàn viên, Thanh niên.
Đoàn thanh niên Công an tỉnh - phối hợp Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng An ninh nhân dân 1 tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết chia sẻ”.
Tặng 30 xuất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và hưởng ứng Lễ phát động hành trình “ Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”
Chương trình giao lưu tặng quà thanh niên công nhân năm 2019
Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hòa Bình