TĐHB - Trong 3 ngày 20-22/6/2016 tại Hội trường trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ huyện Đoàn phối hợp với TT Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội và truyền thông, tư vấn nâng cao nhận thức, phổ biên kiến thức khoa học năm 2016 cho 70 đồng chí là Bí thư, phó bí thư Đoàn các xã thị trấn và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi Đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
TĐHB - Từ ngày 22/6-24/6/2016, Huyện đoàn Đà Bắc phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016.
TĐHB - Ngày 30/5, tại Trung tâm Văn hóa huyện Lạc Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp với UBND huyện Lạc Sơn tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Gần 200 ĐVTN và 1.000 thiếu nhi huyện Lạc Sơn tham gia khai mạc và tham quan Triển lãm.
TĐHB - Ngày 26/5/2016, tại trụ sở UBND xã Cuối Hạ, Huyện Đoàn Kim Bôi phối hợp với Công an huyện, Phòng tư pháp tổ chức Tập huấn Tuyên truyền pháp luật cho gần 70 học viên.
TĐHB - Từ ngày 27-28/4/2016, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, huyện Đoàn phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ Đoàn cho 60 cán bộ là Bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.
TĐHB - Ngày 25/5, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2016. Tham gia lớp học có 65 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn đặt niềm tin, sự kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Đồng thời mong mỏi, đòi hỏi và tin tưởng rằng, thế hệ trẻ hôm nay thật sự là lớp người mới có tâm hồn trong sáng, có trí tuệ, hiểu biết, sống có hoài bão, lý tưởng, có nghề nghiệp vững vàng, vững tin vào tiền đồ, tương lai hạnh phúc, cống hiến xứng đáng cho Tổ quốc, cho nhân dân.
TĐHB - Chiều ngày Vừa qua, tại Hội trường tầng 4 – Huyện ủy Kỳ Sơn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Ngân hàng chính sách huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho vay đối với các tổ chức chính trị xã hội năm 2016 cho đội ngũ cán bộ Đoàn là Bí thư, phó Bí thư đoàn thanh niên của 10 xã, thị trấn trong toàn huyện.
Từ 9h - 10h30 ngày 14/3/2016, tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ sẽ diễn ra đối thoại trực tuyến giữa đồng chí Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh với đoàn viên, thanh niên năm 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

TĐHB - Ngày 06/3 Đoàn xã Phú Lương phối hợp với Chương trình phát triển vùng huyện Lạc Sơn tổ chức truyền thông về bảo trợ theo hình thức nghệ thuật cho trên 1.000 trẻ em và người dân xã Phú Lương.
Trang: 6/14   [1] [2] [3] [4] [5]  [6] [7] [8]

Cao Phong: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các chuyên đề học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Kỳ Sơn : Bông hoa đẹp Chỉ huy Đội giỏi
Kỳ Sơn: 34 Đoàn viên ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2018