TĐHB - Ngày 25/5, Huyện đoàn Lạc Sơn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2016. Tham gia lớp học có 65 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH các chi đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn đặt niềm tin, sự kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Đồng thời mong mỏi, đòi hỏi và tin tưởng rằng, thế hệ trẻ hôm nay thật sự là lớp người mới có tâm hồn trong sáng, có trí tuệ, hiểu biết, sống có hoài bão, lý tưởng, có nghề nghiệp vững vàng, vững tin vào tiền đồ, tương lai hạnh phúc, cống hiến xứng đáng cho Tổ quốc, cho nhân dân.
TĐHB - Chiều ngày Vừa qua, tại Hội trường tầng 4 – Huyện ủy Kỳ Sơn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Kỳ Sơn phối hợp với Ngân hàng chính sách huyện tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho vay đối với các tổ chức chính trị xã hội năm 2016 cho đội ngũ cán bộ Đoàn là Bí thư, phó Bí thư đoàn thanh niên của 10 xã, thị trấn trong toàn huyện.
Từ 9h - 10h30 ngày 14/3/2016, tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ sẽ diễn ra đối thoại trực tuyến giữa đồng chí Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Đắc Vinh với đoàn viên, thanh niên năm 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

TĐHB - Ngày 06/3 Đoàn xã Phú Lương phối hợp với Chương trình phát triển vùng huyện Lạc Sơn tổ chức truyền thông về bảo trợ theo hình thức nghệ thuật cho trên 1.000 trẻ em và người dân xã Phú Lương.
Ngày 5/3, Thành đoàn Hòa Bình tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho gần 400 ĐVTN trường THPT Ngô Quyền.

TĐHB - Sáng ngày 28/12/2015, tại trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ và trường THPT Công Nghiệp, thay mặt Ban tổ chức cuộc thi đồng chí Nguyễn Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất cấp thành phố.
TĐHB - Chiều ngày 28/12, tại Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình đã diễn ra lễ trao tặng 1.000 chiếc bánh chưng và quà Tết của cán bộ, ĐVTN và nhân dân tỉnh Hoà Bình gửi đến cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa.
TĐHB - Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục pháp luật, quyền và nghĩa vụ của công dân trong việc tiếp cận và thực hiện pháp luật, ý thức tôn trọng, chấp hành và ý thức bảo vệ pháp luật. Sáng ngày 09/11, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tư pháp, Trung tâm Văn hóa huyện tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2015.
Nhằm đẩy mạnh triển khai thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” sâu rộng đến đoàn viên thanh niên. Ngày 31/10/2015, Huyện đoàn Tân Lạc phối hợp với Đoàn xã Gia Mô tổ chức Chương trình tọa đàm ''Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” thông qua buổi sinh hoạt chi đoàn tại xóm Đừng  xã Gia Mô.
Trang: 7/14   [1] [2] [3] [4] [5] [6]  [7] [8]

Lạc Sơn: Thực hiện công trình hỗ trợ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh năm 2018
Gần 24 triệu học sinh, sinh viên dự Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Ðoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 2018