TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Mai Châu tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn và thông tin thời sự năm 2016 cho cán bộ Đoàn của 40 cơ sở Đoàn xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc tại Hội trường nhà văn hóa xã Mai Hạ.
TĐHB - Ngày 22/9, tại Hội trường lớn trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật Tây Bắc, Đảng ủy trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật Tây Bắc tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
TĐHB - Ngày 25/9, tại Nhà đa chức năng trường Cao đẳng nghề cơ điện Tây Bắc, Huyện Đoàn Lạc Thủy tổ chức Hội thi “Rung Chuông vàng” tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, lịch sử huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình 130 năm xây dựng và phát triển.
TĐHB - Ngày 21/9, tại Hội trường Khối đoàn thể huyện Kim Bôi, Ban chấp hành huyện đoàn tổ chức Hội nghị quán triệt và học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
TĐHB - Sáng ngày 19/9/2016, Thành đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII và 6 bài Lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên. Tham dự hội nghị có trên 70 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Hòa Bình.
TĐHB - Sáng ngày 19/9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Mai Châu tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và triển khai Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng cho cán bộ, ĐVTN trên địa bàn.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Lạc Sơn tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu của Đảng lần thứ XII, Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho 127 đồng chí là Uỷ viên Ban Thường vụ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
TĐHB - Vừa qua, Ban Thường vụ huyện Đoàn Cao Phong chỉ đạo Đoàn trường THPT Thạch Yên, Đoàn xã Dũng Phong phối hợp với Chi Đoàn Công an huyện Cao Phong tổ chức tuyên truyền Luật ATGT đường bộ cho ĐVTN học sinh và thanh niên nông thôn năm 2016 với gần 500 ĐVTN học sinh và thanh niên nông thôn tham gia.
TĐHB - Ngày 25/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Yên Thuỷ tổ chức Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đại biểu của Đảng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 – 2020.
TĐHB - Nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ phụ trách ở cơ sở và Giáo viên Tổng phụ trách Đội ở các trường học trên toàn huyện. Ngày 26/8/2016 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Yên Thuỷ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Đoàn - Hội - Đội cho cán bộ Đoàn - Hội - Đội cơ sở.
Trang: 9/18       [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16]

Hội đồng Đội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh
Hành trình “Tuổi trẻ Hòa Bình san sẻ yêu thương cùng Nhân dân và Thiếu nhi miền Trung vượt qua bão lũ”
Hòa Bình: Trên 900 tình nguyện viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2020